Byblos เผชิญหน้ากับเบรุตในรอบชิงชนะเลิศของ Lebanese Expats Basketball Championship

ในรอบชิงชนะเลิศ: เหลือเพียงเกมเดียว Byblos จะเผชิญหน้ากับเบรุตในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน Lebanese Expats Basketball Championship หลังจากผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้ รอบรองชนะเลิศเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและน่าประหลาดใจกับชัยชนะของ Byblos เหนือ Baalbek และ Beirut ได้เห็นทีม Zahle เกมดังกล่าวอยู่ภายใต้การดูแลของ Dubai Sports…

Continue Reading →

Byblos, Zahle, Beirut และ Baalbek เข้าถึงรอบรองชนะเลิศ Lebanese Expats Basketball Championship

เกมที่ยาก: รอบก่อนรองชนะเลิศของการแข่งขันมีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น หลังจากสองเดือนของการปิดกั้นการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศของ Lebanese Expats Basketball Championship จัดขึ้นที่ Al Wasl Sports Club พร้อมกับชัยชนะที่ยากลำบากสำหรับ Byblos, Baalbek, Beirut และ Zahle Baalbek ขยับการแข่งขันครั้งใหญ่กับตริโปลี…

Continue Reading →

‘สิ่งที่เป็นไปไม่ได้คืออะไร’ สำหรับ Farah Jefry ชาวซาอุดีอาระเบีย

Farah Jefry ทูตอาดิดาสและนักกีฬาหญิงชาวซาอุดิอาระเบียคนแรกที่เป็นตัวแทนของแบรนด์ในตะวันออกกลางเยี่ยมชมโรงเรียนนานาชาติเจดดาห์อดีตโรงเรียนมัธยมปลายของเธอเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนรุ่นต่อไปมองเห็นความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ความคิดริเริ่มนี้ร่วมกับ adidas ได้รับการชมเชยด้วยเซสชั่นถาม – ตอบกับนักเรียนซึ่งเธอได้แบ่งปันประสบการณ์ของเธอในการ“ ท้าทายสิ่งที่เป็นไปไม่ได้” และสร้างความสำเร็จในเวทีกีฬาในปัจจุบัน เมื่อเร็ว ๆ นี้อาดิดาสได้เปิดตัววิวัฒนาการของทัศนคติของแบรนด์ที่มีมายาวนาน Impossible Is Nothing จรรยาบรรณของแบรนด์เป็นเรื่องของการมองโลกในแง่ดีที่ดื้อรั้นโดยมีรากฐานมาจากจุดประสงค์ของอาดิดาสในเรื่องพลังของกีฬาที่จะเปลี่ยนชีวิต ด้วยเหตุนี้ Jefry จึงกล่าวถึงการแสวงหาความรักตลอดชีวิตของเธอการเล่นฟุตบอลและแบ่งปันการเดินทางของเธอจากการเข้าร่วมสโมสร…

Continue Reading →

Wings for Life World Run 2021 ได้รับการยืนยันในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม

งานการกุศลระดับโลก Wings for Life World Run ครั้งที่ 8 ได้รับการยืนยันในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 “ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยืนยันการแข่งขัน Wings for Life World Run 2021”…

Continue Reading →

Al Wasl ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับ Emirates Padel Center

Al Wasl ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับ Emirates Padel Center ซึ่งจะมีการจัดตั้งศาลแปดแห่งสำหรับกีฬาซึ่งเป็นหนึ่งในกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดและแพร่หลายในโลก โมฮัมเหม็ดอาลีอาเมอร์ผู้จัดการทั่วไปของ Al Wasl Sports Club กล่าวว่าการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้เป็นการก้าวกระโดดในเชิงคุณภาพโดยรวมเอาบทบาทของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นศูนย์กลางสำหรับกีฬาและเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้เล่นที่ดีที่สุดในภูมิภาค เขากล่าวว่า:“ Al Wasl มุ่งหวังที่จะเพิ่มจำนวนผู้เล่นผ่านการเป็นพันธมิตรและการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ ๆ ” Nasr…

Continue Reading →

Adidas 4DFWD: ข้อมูลนวัตกรรมและการพิมพ์ 3 มิติเป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์การวิ่งรูปแบบใหม่

วันนี้ adidas Running เปิดตัว adidas 4DFWD – ก้าวต่อไปของนวัตกรรมพื้นรองเท้าชั้นกลางพิมพ์ 3 มิติที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลซึ่งออกแบบมาเพื่อให้คุณก้าวไปข้างหน้า เมื่อรวมข้อมูลนักกีฬาหลายปีเข้ากับเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติที่เป็นเอกลักษณ์ adidas 4DFWD ถูกสร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การวิ่งรูปแบบใหม่ให้กับนักวิ่ง กว่าสี่ปีที่ Adidas ได้พัฒนาเทคโนโลยีพื้นรองเท้าชั้นกลาง 4D…

Continue Reading →

New Balance ผลักดันความยั่งยืนด้วยโปรแกรม MADE Responsably ครั้งที่สอง

New Balance ได้เปิดตัวการทำซ้ำครั้งที่สองของโปรแกรม MADE Responsably ซึ่งใช้แนวทางที่ยั่งยืนมากขึ้นในการสร้างโมเดล MADE Responsably 998 ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามด้านความยั่งยืนอย่างต่อเนื่องของ New Balance MADE Responsible ผสานส่วนเกินและวัสดุใหม่เข้าด้วยกันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครโดยไม่มีสองคู่ที่เหมือนกันทุกประการ New Balance ได้ผลิตรองเท้าผ้าใบ MADE Responsably…

Continue Reading →

Sports Industry Awards กลับมาสู่ Palm Jumeirah สำหรับรุ่นที่ 8

ชื่อที่ใหญ่ที่สุดในชุมชนกีฬาในตะวันออกกลางจะมารวมตัวกันเพื่อรับรางวัล Sports Industry Awards (SPIA) เมื่องานกลับมาอีกครั้งสำหรับรุ่นที่แปด SPIA ตระหนักถึงความสำเร็จของบุคคลองค์กรสิ่งอำนวยความสะดวกและแคมเปญที่มีส่วนในการพัฒนากีฬาในภูมิภาค SPIA ฉบับปี 2021 จะมี 21 ประเภทรางวัลซึ่งแต่ละประเภทเป็นที่ยอมรับในความสำเร็จของอุตสาหกรรมกีฬาในตะวันออกกลางและให้รางวัลแก่ผู้ที่มีความสามารถในการแข่งขันกีฬาที่หลากหลาย นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่งานนี้จัดโดย Sport360X ซึ่งประกอบด้วยประเภทกีฬาหลายประเภท – แคมเปญ eSports…

Continue Reading →

Abdulrahman Sulayman ให้คำแนะนำสำหรับการวิ่งในช่วงรอมฎอน

Abdulrahman Sulayman เป็นผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและเป็นผู้ประกอบการที่แข็งแกร่งในฐานะโค้ชฟิตเนสและนักกีฬาในภูมิภาคนี้ เขาเป็นผู้ฝึกสอนที่ได้รับการรับรองและหลงใหลในการเสริมสร้างศักยภาพและให้ความรู้เกี่ยวกับเส้นทางการออกกำลังกายของแต่ละคนผ่านความเชี่ยวชาญของเขา โปรแกรมการฝึกอบรมและการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่นี่ นักกีฬา Under Amourให้เคล็ดลับ 5 ประการสำหรับการฝึกอบรมและโภชนาการในช่วงรอมฎอน 1. ช่วงไหนดีที่สุดของวันในการวิ่งในช่วงรอมฎอน? เวลาที่ดีที่สุดของวันในการวิ่งในช่วงรอมฎอนคือก่อนที่จะมีศีลถ้าเป็นการวิ่งที่มีความเข้มข้นต่ำได้ง่าย อย่างไรก็ตามหากเป็นการวิ่งที่มีความเข้มข้นสูงฉันชอบที่จะทำลายการอดอาหารของฉันด้วยสิ่งที่เบาเช่นน้ำกาแฟหรือวันที่แล้วฉันจะไปวิ่งอย่างเข้มข้นผลักดันตัวเองจริงๆ 2. คุณมีคำแนะนำอะไรเกี่ยวกับโภชนาการสำหรับคนที่วิ่งในช่วงรอมฎอน? คำแนะนำทางโภชนาการที่ดีที่สุดในช่วงรอมฎอนคือการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและเบา ๆ เพื่อเติมพลังให้ร่างกายของคุณอย่างถูกวิธีหลังจากที่คุณละศีลอด…

Continue Reading →

Al Jazira แจกจ่ายเสื้อรุ่นลิมิเต็ดให้กับพนักงานระดับแนวหน้า

อัลจาซีราตระหนักถึงบทบาทสำคัญของคนงานแนวหน้าทั่วอาบูดาบีโดยการแจกจ่ายชุดอุปกรณ์พิเศษเฉพาะรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นให้กับกลุ่มผู้รับผู้โชคดีควบคู่ไปกับพันธมิตร Healthpoint, ADNOC และ Al Ain Farms ชุดดังกล่าวถูกสวมใส่ระหว่างเกมนัดเปิดฤดูกาล 2020/21 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ PUMA ผู้ผลิตกีฬาระดับโลกที่เป็นหุ้นส่วนทางนวัตกรรมของสโมสร การออกแบบรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่นำเสนอในการแข่งขัน Arabian Gulf Cup สามนัดกับ Ittihad Kalba, Al…

Continue Reading →