Hollie Murphy เสร็จสิ้นการวิ่งมาราธอน 7 รายการทั่วเอมิเรตส์เพื่อช่วยเหลือผู้คนด้วยความมุ่งมั่น

อดีตครูที่เปิดตัวเครือข่ายกีฬารุ่นบุกเบิกสำหรับคนที่มีความมุ่งมั่นได้ทำมาราธอนเจ็ดครั้งในเจ็ดเอมิเรตส์ติดต่อกันเพื่อหาเงินและตระหนักถึงสาเหตุ

Hollie Murphy วัย 34 ปีเริ่มการเดินทางที่น่าทึ่งในอาบูดาบีเมื่อวันเสาร์ที่ 27 มีนาคมโดยมีระยะทางกว่า 294 กม. เมื่อถึงเวลาที่เธอข้ามเส้นชัยบน Palm Jumeirah ของดูไบในวันศุกร์ที่ 2 เมษายน

ความท้าทายนี้ได้รับการสนับสนุนโดย New Balance ได้ระดมทุนกว่า 5,000 dirhams สำหรับ Heroes of Hope ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Hollie เปิดตัวเพื่อช่วยให้ผู้คนที่มีความมุ่งมั่นสร้างความสัมพันธ์ผ่านการเล่นกีฬาและ Al Jalila Foundation ซึ่งช่วยให้การรักษาพยาบาลสำหรับบุคคลที่ไม่สามารถจ่ายได้

การดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพ

Hollie ชาวต่างชาติชาวไอริชที่อาศัยอยู่ในดูไบกล่าวว่า“ Heroes of Hope คือทั้งหมดที่ช่วยให้เด็กและเยาวชนที่มีความบกพร่องทางร่างกายและสติปัญญาสามารถมีส่วนร่วมและมีปฏิสัมพันธ์ผ่านการเล่นกีฬารวมทั้งรู้สึกถึงความสำเร็จโดยไม่คำนึงถึงความสามารถทางร่างกาย & rdquo;

“ ดูเหมือนว่าจะเหมาะสมที่ฉันควรเผชิญกับความท้าทายทางกายภาพที่ผลักดันให้ฉันก้าวพ้นเขตความสะดวกสบายของฉันเพื่อระดมทุนและตระหนักถึงสาเหตุ มีหลายครั้งโดยเฉพาะในช่วงกลางของความท้าทายที่ฉันสงสัยว่ากำลังทำอะไรอยู่! ฉันต้องขุดลึกลงไปจริงๆและใส่ไปเรื่อย ๆ
เดินไปข้างหน้าอีกข้างหนึ่ง”

เธอกล่าวเสริมว่า:“ ระดับการสนับสนุนที่ฉันได้รับจากสมาชิกในชุมชนที่ให้การสนับสนุนฉันเพื่อนร่วมงานและคนอื่น ๆ อีกมากมายนั้นยอดเยี่ยมมาก”

New Balance จากการร่วมมือกับ Hollie และ Heroes of Hope ได้ให้คำมั่นที่จะบริจาคผู้ฝึกสอน 294 คู่ให้กับเด็กที่มีความมุ่งมั่น สำหรับทุกๆกิโลเมตรที่ดำเนินการโดย Hollie นิวบาลานซ์จะบริจาคผู้ฝึกสอนคู่หนึ่ง การวิ่งมาราธอน 7 ครั้งของ Hollie ใน 7 เอมิเรตส์ใน 7 วันรวมแล้วกว่า 294 กิโลเมตร

การทำงานของ Hollie กับคนที่มีความมุ่งมั่นเริ่มต้นเมื่อเธอเป็นครู PE ในดูไบ เธอจัดตั้งชมรมหลังเลิกเรียนสำหรับเด็กที่มีความมุ่งมั่นซึ่งได้รับการสนับสนุนจากองค์กรและเจ้าของสถานที่ที่ช่วยให้สามารถเติบโตได้

หลังจากได้เห็นประโยชน์ของการแข่งขัน Special Olympics World Games ที่อาบูดาบี Hollie ก็เลิกสอนในปี 2020 และก่อตั้ง Heroes of Hope เป็นโครงการริเริ่มในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ชุมชนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย Heroes of Hope ได้รับเลือกจากโครงการบ่มเพาะทางสังคมของ Authority for Social Inclusion – Ma’an

เป็นหน่วยงานที่ตั้งอยู่ในอาบูดาบีสำหรับการช่วยเหลือสังคมที่รวบรวมรัฐบาลภาคเอกชนและภาคประชาสังคมเพื่อสนับสนุนวัฒนธรรมการช่วยเหลือสังคมและการมีส่วนร่วม

สจวร์ตเฮนวูดแห่งนิวบาลานซ์กล่าวว่า“ ฮอลลีแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมาผ่านความท้าทายที่น่าทึ่ง เรามีความสุขมากเกินไปที่จะเปิดใช้งานการเดินทางวิ่งของ Hollie ทั่วทั้ง 7 เอมิเรตส์ เป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าเธอได้รับความสะดวกสบายสูงสุด
7 วันนี่คือเหตุผลที่เรามอบแฟรนไชส์ ​​Fresh Foam ให้กับเธอ ในฐานะแบรนด์เราภูมิใจมากที่ได้มีส่วนร่วมกับ Heroes of Hope และความคิดริเริ่มนี้เราเป็นแบรนด์แห่งการเคลื่อนไหวและด้วยความคิดริเริ่มนี้เราโชคดีมากพอที่จะช่วยให้เด็ก 294 คนที่มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปได้ดีขึ้น
ด้วยการบริจาคของผู้ฝึกสอนของเรา”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *