WrestleMania 37: ดนตรีทางเข้าสามารถช่วยกำหนดรูปแบบการแข่งขันใน WWE ได้อย่างไร

ด้วย WrestleMania 37 ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่วัน WWE Superstar Mark Andrews ซึ่งเป็นนักดนตรีได้พูดคุยถึงความสำคัญของดนตรีทางเข้าและผลกระทบที่มีต่อการแสดงบนสังเวียน

มหกรรมกีฬาป๊อปวัฒนธรรมบันเทิงของ WWE ซึ่งจัดขึ้นในคืนวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้มีให้สตรีมสดผ่าน WWE Network ในภูมิภาค MENA

แอนดรูว์ซึ่งเคยแสดงในรายการต่างๆเช่น 205 Live และ WWE NXT เป็นอดีตแชมป์แท็กทีมและเขายอมรับว่าซูเปอร์สตาร์ทุกคนใฝ่ฝันที่จะได้เข้าร่วม WrestleMania ซึ่งเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของ WWE

“ ฉันเคยคิดเกี่ยวกับทางเข้า WrestleMania ที่ยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน” Andrews กล่าว “ วงดนตรีกำลังเล่นดอกไม้ไฟกำลังจะดับลงทุกคนคงคลั่งไคล้และฉันแน่ใจว่านักมวยปล้ำทุกคนคิดเหมือนกันเพราะนั่นคือเวทีที่ยิ่งใหญ่เป็นเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาทั้งหมด เป็นช่วงสูงสุดของปีในการแข่งขันมวยปล้ำและเป็นจุดสูงสุดของอาชีพของบางคน

“ ไม่ว่าจะเป็น Triple H ที่เข้าสู่ Motorhead หรือ The Undertaker ที่เข้าสู่ Limp Bizkit ทุกคนก็ต้องการทางเข้าที่ใหญ่และไม่มีอะไรเจ๋งไปกว่าวงดนตรีร็อคที่เล่นเพลงทางเข้าของคุณ ในการผสมผสานดนตรีสดและมวยปล้ำสดบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาทั้งหมดไม่มีอะไรจะดีไปกว่านั้นและนักมวยปล้ำทุกคนต่างก็ฝันถึงทางเข้า WrestleMania ที่ยิ่งใหญ่”

แอนดรูว์ซึ่งผสมผสานอาชีพมวยปล้ำเข้ากับความหลงใหลในดนตรีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดป๊อปพังก์จูเนียร์อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในการแสดงดนตรีที่เป็นทางเข้าของตัวเองซึ่งหมายความว่าเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะพูดคุยถึงผลกระทบที่จะมีต่อการแสดง

“ ฉันคิดว่าดนตรีทางเข้าเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับนักมวยปล้ำทุกคนในแง่ของการแสดงทั้งหมดของพวกเขา มันทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าก่อนการแข่งขันและฉันคิดว่าอะไรก็ตามที่ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเมื่อคุณเดินไปที่สังเวียนก็จะทำให้แฟน ๆ รู้สึกกระปรี้กระเปร่าเช่นกัน

“ ที่ผ่านมาฉันได้เข้าสู่ดนตรีที่ฉันไม่ชอบหรือมันไม่ได้โดนใจฉันเลยดังนั้นเมื่อคุณขึ้นสังเวียนคุณจะรู้สึกแบน ด้วยเพลงปัจจุบันของฉันซึ่งเห็นได้ชัดว่าฉันมีอคติกับฉันมากในขณะที่ฉันร้องเพลงนั้นจริงๆฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก ก่อนที่ฉันจะไปที่ม่านฉันรู้สึกตื่นเต้นและมีความตื่นเต้นสูงฉันรู้สึกถึงอะดรีนาลีนและเมื่อฉันได้ขึ้นสังเวียนมันก็รู้สึกเหมือนเป็นงานปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่สำหรับแฟน ๆ

“ ฉันแน่ใจว่านักมวยปล้ำแต่ละคนมีคุณสมบัติเทียบเท่าของตัวเองไม่ว่าจะรู้สึกเหมือนอยู่ในงานปาร์ตี้หรือว่ารู้สึกจริงจังกับความตาย ตัวอย่างเช่นดนตรีของ Undertaker เป็นเพลงที่จริงจังที่สุดในวงการมวยปล้ำทั้งหมดดังนั้นมันจะรู้สึกแปลก ๆ ที่ได้เห็นเขาเข้ามาในวงพร้อมกับการเล่นอย่างอื่น

“ ฉันแค่คิดว่าดนตรีมีความสำคัญมากเพราะเป็นเหตุผลที่ทำให้ตื่นเต้นกับการแข่งขัน สำหรับฉันโดยส่วนตัวแล้วมันทำให้ฉันตื่นเต้นและทำให้ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในวงดนตรี”

สามารถรับชม WrestleMania แบบสดผ่าน WWE Network ในภูมิภาค MENA – สมัครสมาชิกได้ที่ www.wwenetwork.com

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *