ความผิดพลาดในลีกอาชีพของซาอุดิอาระเบียสามารถหนุนความหวังของอัลฮิลาลใน AFC Champions League

การพ่ายแพ้ต่อคู่แข่งในประวัติศาสตร์ 2-0 อาจดูเหมือนไม่ใช่การเตรียมการที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขันระดับสโมสรชั้นนำของเอเชีย

อย่างไรก็ตามคู่แข่งของ Al Hilal ในฝั่งตะวันตกไม่ควรถูกยกออกไป มีเหตุผลที่ยุ่งยาก ลีกอาชีพของซาอุดีอาระเบีย การป้องกันตำแหน่งสามารถหนุนความหวังของ AFC Champions League ได้โดยเริ่มจากการเตะกลุ่ม A ในวันพฤหัสบดีกับ Istiklol ซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าของทาจิกิสถาน

การแข่งขันชื่อคอและคอกับ Al Shabab ของ Ever Banega แตกต่างอย่างแน่นอนกับคำสั่งของ 2019/20 ไปสู่การปกครองบนเที่ยวบิน การแข่งขันที่ดุเดือดกับคู่แข่งในริยาดนี้ล้วนมีจุดเด่นของการแข่งขันกับอัลนาสเซอร์ในปี 2018/19

ฮิลาลแพ้อย่างหวุดหวิดจากอำนาจสูงสุดของซาอุดีอาระเบียในปี 2018/19 แต่ได้นำจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันนี้ไปสู่การยุติการรอคอย 19 ปีที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับความสำเร็จในเอเชียในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2019

แคมเปญที่ตัดกันเหล่านี้ครอบคลุมถึงการดำเนินไปสู่ความรุ่งโรจน์ของ ACL

รอบแบ่งกลุ่มปี 2019 มีความต้องการน้อยกว่ารุ่นขยายของปี 2021. การระบาดของไวรัสโคโรนาที่กำลังระบาดอย่างหนัก จากนั้นจะจ่ายเงินให้กับการป้องกันของปี 2020 ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อเดียวกันในระหว่างการดำเนินการที่โดฮาในเดือนกันยายน

รูปแบบก่อนหน้านี้ได้เห็นความก้าวหน้าในการรับประกันการจบสกอร์สองอันดับแรก นอกจากนี้ยังเป็นโรคระบาดที่เกิดขึ้นในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาในรูปแบบบ้านและนอกบ้านที่คุ้นเคย

ตอนนี้มีเพียงตำแหน่งสูงสุดหรือเป็นหนึ่งในสามอันดับรองชนะเลิศจากห้ากลุ่มสี่ทีมเท่านั้นที่จะทำได้ ทุกอย่างจะถูกตัดสินภายใน 16 วันที่คลั่งไคล้ในสถานที่เดียวโชคดีสำหรับสามฝ่ายของซาอุดิอาระเบียพวกเขาทั้งหมดได้รับความได้เปรียบในการเล่นในบ้าน

แม้ว่าความรู้สึกของการกระทำที่รุนแรงนี้น่าจะเป็นที่คุ้นเคยสำหรับผู้ชายของ Rogerio Micale ไม่ว่าผลประโยชน์ที่เป็นที่ถกเถียงกันของผู้เข้าแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มคนแรกของทาจิกิสถานหรือสโมสรที่ดีที่สุดอันดับหกของอุซเบกิสถานซูเปอร์ลีกในปี 2021 ใน AGMK

Rogerio Micale ทำสถิติชนะสี่ครั้งและแพ้สองครั้งใน SPL (EPA)

Rogerio Micale ทำสถิติชนะสี่ครั้งและแพ้สองครั้งใน SPL (EPA)

อย่างไรก็ตามการตรวจสอบที่เข้มงวดสามารถคาดหวังได้จาก Shabab Al Ahli Dubai Club ของ Carlos Eduardo ที่ทำให้เกม 21 เกมไม่แพ้ใครด้วยชัยชนะใน Arabian Gulf Cup เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ความรู้สึกต้องได้รับการฝึกฝนอย่างเต็มที่เพื่อแสวงหาที่หนึ่ง – ไม่ควรบรรลุได้ทันที

นอกจากนี้ยังมีการเรียนรู้บทเรียนสำคัญระหว่างทางด้วย

การแข่งขัน SPL หกรายการของ Micale ได้สร้างชัยชนะสี่ครั้งและสองการตีสอนการสูญเสีย ทั้งหมดบรรลุด้วยระบบ 4-4-1-1

ด้วยชาวต่างชาติเพียงสี่คนที่ได้รับอนุญาตใน ACL จากหนังสือหกเล่มของ Hilal จึงไม่สามารถพกพาเดดเวทได้

เซบาสเตียนจิโอวินโกอดีตนักเตะชาวอิตาลีฉายแววในรอบชิงชนะเลิศปี 2019 เมื่อเทียบกับ Urawa Red Diamonds ของญี่ปุ่น แม้ว่าตอนนี้เขาจะต้องทนกับคาถาที่ทำประตูไม่ได้ 19 นัด

ความน่าเชื่อถือได้รับจาก การปรับปรุง Luciano Vietto ของอาร์เจนตินาซึ่งทำสถิติสองประตูและหนึ่งแอสซิสต์จากห้านัดก่อนหน้านี้เขาสามารถเปลี่ยนตัวซาเลมอัลดูซารีปีกซาเลมอัลโดซารีที่บาดเจ็บของซาอุดิอาระเบียได้

ข้อดีของ Micale เมื่อเทียบกับ Razvan Lucescu รุ่นก่อนที่มีชื่อเสียงสามารถถกเถียงกันได้ ดังนั้นรูปแบบสัมพัทธ์และหน้าที่ของทีม Hilal นี้ก็สัมพันธ์กับรุ่นก่อน ๆ

ข้อมูลเชิงลึกควรได้รับการรวบรวมจากการต่อสู้ในปัจจุบัน พวกเขาจะต้องได้รับการเอาใจใส่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *