Adidas ร่วมมือกับ X-Men เพื่อเปิดตัว Super-Hero Predators ตัวใหม่

Weston McKennie ใน X-Men Predators ใหม่

Adidas ได้เปิดเผยดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่นสำหรับ Predator Freak ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือครั้งใหม่กับ Marvel

คอลเลกชัน Adidas x Marvel X-Men ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากซูเปอร์ฮีโร่ Marvel X-Men เชื่อมโยงคุณลักษณะของ Wolverine กับนวัตกรรมและข้อกำหนดของแฟรนไชส์ ​​Predator

การอัปเดตแพ็คของ Predator Freak มีการปิดกั้นสีและกราฟิกใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Wolverine และความสามารถทางกายภาพที่เพิ่มขึ้นของเขา การอัปเดตใหม่นี้จะสวมใส่โดยนักกีฬาชั้นนำของ Adidas รวมถึง Weston McKennie และ Lena Oberdorf

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่น adidas x Marvel X-Men ศิลปินชื่อดังจาก Marvel ที่ได้รับการคัดเลือกได้สร้างชุดภาพสเก็ตช์ผู้เล่นแต่ละคนโดยนำคุณสมบัติการเล่นฟุตบอลที่เหนือมนุษย์ของนักกีฬา Adidas มาใช้ในรูปแบบหนังสือการ์ตูน

Adidas x Marvel X-Men Collection เป็นการปรับปรุงการออกแบบซึ่งหมายความว่าเทคโนโลยีนี้เหมือนกับรุ่นพื้นฐานแบบอินไลน์ของ Predator Freak

เมื่อพูดถึงการทำงานร่วมกัน Bruno Marrant ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส Adidas Football กล่าวว่า“ นี่เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับเราในการแสดงคุณสมบัติเหนือมนุษย์ในการควบคุมและความเร็วที่รวบรวมผู้เล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกและบางส่วนที่ดีที่สุด – ตัวละคร X-Men ที่รัก

“ การออกแบบมีความโดดเด่นและขี้เล่นโดยใช้สีหลักที่ทำให้โลกของ Marvel มีชีวิตขึ้นมาทันทีในขณะที่ยังคงรูปแบบของแฟรนไชส์ ​​Predator เราหวังว่าชุดใหม่นี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้นักกีฬา Adidas ของเราแสดงฝีมือเหนือมนุษย์ในสนามได้มากขึ้น”

Marvel Pack - รูปภาพสินค้า Predator Wolverine (1)

Predator Freak เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมกราคม พ.ศ. โครงสร้างห่อหุ้ม 360 องศาทำให้เส้นแบ่งระหว่างพื้นรองเท้าด้านบนและด้านนอกเบลอเพื่อการควบคุมบอลทั้งหมดในขณะที่
ส่วนบนแบบไม่มีลูกไม้มีโซนการตีขนาดใหญ่เพื่อให้ผู้เล่นสามารถปรับวิถีการเคลื่อนที่ได้อย่างละเอียดในทุกครั้งที่ผ่านและการยิง

คอลเลคชั่น adidas x Marvel X-Men Predator Freak มีจำหน่ายทางออนไลน์และในร้านค้า Adidas ตอนนี้ราคาเริ่มต้นที่ 429 ดอลล่าร์สหรัฐ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.adidas.ae และติดตามการสนทนาบน Instagram และ Twitter @adidasmena

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *