Wings for Life World Run 2021 ได้รับการยืนยันในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม

งานการกุศลระดับโลก Wings for Life World Run ครั้งที่ 8 ได้รับการยืนยันในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564

“ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยืนยันการแข่งขัน Wings for Life World Run 2021” โคลินแจ็คสันอดีตผู้ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในระยะ 110 ม. ของสหราชอาณาจักรกล่าว “ ขอบคุณแอปของเราเราจะไม่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาใหม่ล่าสุดโดยสิ้นเชิง เรามีซอฟต์แวร์ที่เราพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาห้าปีแล้ว ดังนั้นสำหรับเราการวิ่งเสมือนจริงไม่ใช่พื้นที่ใหม่เลย”

เป็นไปได้ที่จะเข้าร่วม Wings for Life World Run ด้วยแอปตั้งแต่ปี 2015 นอกเหนือจากการติดตามแบบสดหรือการวัดระยะทางไปยัง Catcher Car แล้วยังมีฟังก์ชั่นการแชร์โซเชียลมีเดียและประสบการณ์ด้านเสียงที่ออกแบบมาเพื่อแจ้งให้ความบันเทิงและกระตุ้น ผู้เข้าร่วมแบบเรียลไทม์ นอกจากการรันแอพแล้วยังมีโอกาสที่จะเข้าร่วมในการวิ่งบนเรือธง 12 รายการที่จะกระจายไปทั่วโลกในปีหน้า

เปิดสาย: นักวิ่งที่มีความสามารถทั้งหมดสามารถมีส่วนร่วมได้

เปิดสาย: นักวิ่งที่มีความสามารถทั้งหมดสามารถมีส่วนร่วมได้

ตั้งแต่ปี 2014 ชุมชน Wings for Life World Run ได้ดำเนินการร่วมกันทุกปีในเดือนพฤษภาคมสำหรับผู้ที่ด้อยโอกาสกว่าตนเอง ค่าธรรมเนียมแรกเข้าสำหรับกิจกรรมช่วยสนับสนุนมูลนิธิ Wings for Life โดยมีเป้าหมายในการรักษาอาการบาดเจ็บที่ไขสันหลังให้หายได้ การเคลื่อนไหวดังกล่าวมีมากขึ้นทุกปีจนถึงขณะนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 700,000 คนจาก 195 ประเทศและพวกเขาวิ่งได้ทั้งหมด 7 ล้านกิโลเมตรในขณะที่เพิ่มเงินเกือบ 30 ล้านยูโรให้กับ Wings for Life “ การสนับสนุนที่เราได้รับเป็นเรื่องมหัศจรรย์ Wings for Life World Run เป็นงานสำคัญสำหรับรากฐานของเรา ในช่วงเวลาแห่งความโดดเดี่ยวนี้เรายินดีที่จะรวมผู้คนจากทั่วโลกอีกครั้งในปี 2564 เพื่อทำงานร่วมกันเพื่อสาเหตุที่ดี” Anita Gerhardter ซีอีโอ Wings for Life Foundation กล่าว

ในการแข่งขัน Wings for Life World Run นักวิ่งและผู้ใช้วีลแชร์ทุกคนจะเริ่มในเวลา 11.00 น. UTC ดังนั้นในเบอร์ลินการวิ่งจะเริ่มเวลา 13.00 น. ในโตเกียว 22.00 น. และในนิวยอร์ก 7.00 น. อีกแง่มุมที่ไม่เหมือนใครของงาน – คุณจะวิ่งให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ และไม่เข้าสู่เส้นชัยที่กำหนดไว้ล่วงหน้า มันทำงานอย่างไร? 30 นาทีหลังจากปืนเริ่มยิง Catcher Car จะเริ่มเคลื่อนที่และไล่ตามผู้เข้าร่วม มันค่อยๆเพิ่มความเร็วและจับผู้เข้าร่วมหนึ่งคนตามผู้เข้าร่วมคนอื่นจนกว่าผู้ชนะจะยืนอยู่คนเดียว สำหรับผู้ที่จับโดย Catcher Car การแข่งขันจะเสร็จสมบูรณ์ ในปี 2020 ผู้ชนะระดับโลกสามารถวิ่งได้ทั้งหมด 69.92 กิโลเมตรหรือ 4 ชั่วโมง 12 นาทีก่อนที่จะถูกจับ

ไม่สำคัญว่าคุณวางแผนจะวิ่ง 5 กิโลเมตร 10 กิโลเมตรฮาล์ฟมาราธอนมาราธอนหรือไกลกว่านั้นนักวิ่งและผู้ใช้วีลแชร์จำนวนมากขึ้นสู่ความสูงใหม่ด้วยรูปแบบพิเศษ หลายคนจบลงด้วยการแสดงที่ดีที่สุดส่วนตัว แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดทุกคนเป็นหมัดเด็ดในงาน Wings for Life World Run และสนามเริ่มต้นมีสีสันมากกว่าในการวิ่งอื่น ๆ เกือบทั้งหมด มีตั้งแต่นักกีฬาระดับโลกไปจนถึงผู้เริ่มต้นตั้งแต่เด็กอายุ 18 ปีถึง 80 ปีตั้งแต่นักวิ่งไปจนถึงผู้ขับขี่วีลแชร์พวกเขาทั้งหมดอยู่ที่นั่นด้วยกันเพื่อการกุศลที่ดี แง่มุมนั้นอาจเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้ผู้เข้าร่วมจำนวนมากมีส่วนร่วมกับความสุขปีแล้วปีเล่าพร้อมกับข้อเท็จจริงที่ว่าค่าธรรมเนียมแรกเข้าทั้งหมด 100% สำหรับการวิจัยเกี่ยวกับไขสันหลัง

ลงทะเบียนทันทีเพื่อเข้าร่วม Wings for Life World Run ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 ที่ www.wingsforlifeworldrun.com

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *