‘สิ่งที่เป็นไปไม่ได้คืออะไร’ สำหรับ Farah Jefry ชาวซาอุดีอาระเบีย

Farah Jefry ทูตอาดิดาสและนักกีฬาหญิงชาวซาอุดิอาระเบียคนแรกที่เป็นตัวแทนของแบรนด์ในตะวันออกกลางเยี่ยมชมโรงเรียนนานาชาติเจดดาห์อดีตโรงเรียนมัธยมปลายของเธอเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนรุ่นต่อไปมองเห็นความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ความคิดริเริ่มนี้ร่วมกับ adidas ได้รับการชมเชยด้วยเซสชั่นถาม – ตอบกับนักเรียนซึ่งเธอได้แบ่งปันประสบการณ์ของเธอในการ“ ท้าทายสิ่งที่เป็นไปไม่ได้” และสร้างความสำเร็จในเวทีกีฬาในปัจจุบัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้อาดิดาสได้เปิดตัววิวัฒนาการของทัศนคติของแบรนด์ที่มีมายาวนาน Impossible Is Nothing จรรยาบรรณของแบรนด์เป็นเรื่องของการมองโลกในแง่ดีที่ดื้อรั้นโดยมีรากฐานมาจากจุดประสงค์ของอาดิดาสในเรื่องพลังของกีฬาที่จะเปลี่ยนชีวิต ด้วยเหตุนี้ Jefry จึงกล่าวถึงการแสวงหาความรักตลอดชีวิตของเธอการเล่นฟุตบอลและแบ่งปันการเดินทางของเธอจากการเข้าร่วมสโมสร Jeddah Eagles ในปี 2017 ไปจนถึงการแข่งขันในลีกฟุตบอลหญิงครั้งแรกของซาอุดิอาระเบียและจบด้วยการเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของลีก

เมื่อพูดกับนักเรียน Jefry กล่าวว่า“ ทัศนคติต่อแบรนด์ของ adidas“ Impossible Is Nothing” เป็นข้อความที่สะท้อนใจฉันมากและเป็นสิ่งที่ฉันตั้งเป้าไว้ว่าจะต้องคำนึงถึงทุกย่างก้าวของความก้าวหน้าในการเป็นนักกีฬา มันเป็นสภาวะของจิตใจ แม้จะมีความยากลำบากมากมาย แต่หากคุณมีใจรักมากพอคุณสามารถทำทุกอย่างที่ต้องการได้หากคุณมีแรงผลักดันและความทุ่มเทที่จะมุ่งมั่นเพื่อเป้าหมายของคุณ”

ในฐานะที่เป็นส่วนเสริมของแคมเปญนี้และเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนที่ Jeddah International School ในการท้าทาย Impossible ต่อไป Adidas ได้สร้างตราสินค้าให้กับสถานออกกำลังกายของโรงเรียนด้วยภาพที่สร้างแรงบันดาลใจและคำพูดจาก Jefry โดยระบุว่า“ ในกรณีที่บางคนมองเห็นเส้นทางเดียวฉันเห็นความเป็นไปได้ เพื่อสำรวจลู่ทางใหม่”

Yara Hashem จบการศึกษาจาก Jeddah International School ถาม Farah ว่าเธอเผชิญกับความท้าทายใด ๆ ในช่วงเริ่มต้นอาชีพการงานหรือไม่ซึ่ง Jefry ตอบว่า “จุดเริ่มต้นไม่ใช่เรื่องง่ายโดยเฉพาะเพราะคนที่คิดว่าฟุตบอลเป็น” เกมของผู้ชาย ”

นอกจากนี้ยังขาดสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษด้านกีฬาและโค้ชฟุตบอลสำหรับผู้หญิง ฉันฝึกที่บ้านกับพ่อซึ่งมีบทบาทอย่างมากในการฝึกฝนและพัฒนาการของฉัน” Jefry กล่าวเพิ่มเติมว่า“ อย่างไรก็ตามปัจจุบันแบรนด์ระดับโลกเช่นความพยายามอย่างต่อเนื่องของอาดิดาสในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้หญิงในภูมิภาคนี้และวิสัยทัศน์ของราชอาณาจักรในปี 2030 ในการสร้างโอกาสให้กับผู้หญิงมากขึ้นผู้คนจำนวนมากขึ้นให้การสนับสนุนและให้กำลังใจผู้หญิงในการเล่นกีฬา

สำหรับอาดิดาส Impossible Is Nothing คือวิธีการมองโลกในสิ่งที่เป็นไปได้ไม่ใช่อย่างที่เป็นอยู่ เป็นทัศนคติที่ชุมชนและพันธมิตรร่วมกัน
เจฟรายกล่าวถึงความทะเยอทะยานในอนาคตของเธอว่า“ ฉันปรารถนาที่จะเป็นตัวแทนทีมชาติซาอุดิอาระเบียและทำงานเพื่อช่วยให้ทีมของฉันชนะการแข่งขันมากขึ้น”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *