หลีกหนีจากความร้อนแรงแล้วเลือกซื้อลู่วิ่งชั้นนำเหล่านี้กันดีกว่า

ในขณะที่อุณหภูมิร้อนขึ้นเราทุกคนกำลังมองหาวิธีที่จะหลบหนีความร้อน สำหรับนักวิ่ง สิ่งเหล่านี้เห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นเนื่องจากการวิ่งกลางแจ้งช่วงวันหยุดยาวกลายเป็นสิ่งที่ทนไม่ได้เมื่อความร้อนพุ่งสูงขึ้น ทางออกที่ชัดเจนคือการเคลื่อนย้ายภายในอาคารและบนลู่วิ่ง – แต่การเลือกอันใดอันหนึ่งอาจเป็นเรื่องยาก ด้วยตัวเลือกมากมายให้เลือก การท่องศัพท์ทางเทคนิคอาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้นนี่คือสามตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถเลือกได้ในวันนี้ Skyland EM-1276 ลู่วิ่งไฟฟ้าแบบพับได้อัตโนมัติ สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายแบบเข้มข้นด้วยลู่วิ่งไฟฟ้าแบบพับได้ Skyland EM-1276 มีการเคลือบแรงเสียดทานแบบพิเศษบนพื้นผิววิ่งเพื่อให้แน่ใจว่ามีความต้านทานการลื่น มอเตอร์ DC สูงสุด 5.5HP…

Continue Reading →

ดูตัวอย่าง EURO 2020: ฝรั่งเศส vs. เยอรมนี

บทความนี้ซื้อให้คุณโดย ดรีมไอส์แลนด์ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอล Dream Island เป็นแพลตฟอร์มที่ให้รางวัลกับเกมทายผลเงินยูโรที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ฝรั่งเศสและเยอรมนีเริ่มการแข่งขันยูโร 2020 ในวันอังคารที่หนึ่งในแมตช์ที่โดดเด่นของรอบแบ่งกลุ่ม หลายคนมี Les Bleus เป็นรายการโปรดของทัวร์นาเมนต์ ซึ่งแทบจะไม่น่าแปลกใจเลยเมื่อพิจารณาถึงความสามารถที่พวกเขามีในทีม คนของ Didier Deschamps มีกลุ่มที่ยากลำบากในการออกจากทั้งเยอรมนีและผู้ถือครองโปรตุเกสในปัจจุบันที่ต้องการไปให้ถึงรอบชิงชนะเลิศ ฝรั่งเศสคาดว่าจะเข้าแถวในระบบ 4-3-1-2…

Continue Reading →

vivo และ UEFA เรียกร้องให้แฟน ๆ สร้าง จับภาพ และแบ่งปันช่วงเวลาที่สวยงามของ UEFA EURO 2020

ในขณะที่แฟนฟุตบอลต่างรอคอยการกลับมาของ UEFA EURO 2020 อย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 11 มิถุนายน 2021 vivo ต้องการช่วยแฟน ๆ สร้างสรรค์ จับภาพ และแบ่งปันช่วงเวลาที่สวยงามโดยรอบทัวร์นาเมนต์ เปิดตัวในวันนี้ แบรนด์ได้เปิดตัว #ToBeautifulMoments และ #vivoSuperTime…

Continue Reading →

ผู้เล่นและแฟนๆ แห่ชมการแข่งขันบาสเกตบอล King Of the District 2.1 ที่ดูไบ

ผู้เข้าร่วมกว่า 200 คนและแฟนบาสเก็ตบอลต่างตื่นเต้นกับการแข่งขันบาสเก็ตบอล CMC King of the District การแข่งขันแบบตัวต่อตัวซึ่งจัดโดย All In Sports และ Jam Sports Academy จัดขึ้นที่4th และ 5th เดือนมิถุนายน…

Continue Reading →

ข่าวคริกเก็ต: คริกเก็ตซาอุดิอาระเบียอยู่ในขั้นตอนของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

อันดับที่ 28 ในอันดับ ICC T20I ล่าสุด ซาอุดีอาระเบียไม่ใช่ชื่อที่ตรงกันกับกีฬาคริกเก็ต อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้หากการผลักดันล่าสุดเพื่อส่งเสริมคริกเก็ตในภูมิภาคสามารถจุดประกายไฟที่จำเป็นได้ มันคือฟุตบอลที่ครอบงำภูมิทัศน์ของอาณาจักรตะวันออกกลางด้วยคุณสมบัติ FIFA World Cup ห้ารายการในเจ็ดฉบับล่าสุดยืนยันสถานะของพวกเขาในฐานะยักษ์ใหญ่ของทวีปเอเชีย ในขณะที่ฟุตบอลยังคงเฟื่องฟูในซาอุดิอาระเบีย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้เห็นการแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียงและนักกีฬามากมายได้เดินทางมายังราชอาณาจักร ภายใต้วิสัยทัศน์กว้างไกลของแผนแม่บท Vision2030 ซาอุดีอาระเบียเพิ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันชกมวย มวยปล้ำ…

Continue Reading →

Riyad Mahrez พูดถึง Champions League, บทบาทของเขาที่ City และเชื่อมต่อกับแฟนอาหรับ

ริยาด มาห์เรซ กองหน้าของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้พูดก่อนเกมแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศสุดสัปดาห์นี้เกี่ยวกับบทบาทที่พัฒนาขึ้นของเขาในทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า กลายเป็นผู้อาวุโสที่เอทิฮัด และติดต่อกับแฟนๆ ที่ภักดีในโลกอาหรับ ชาวอัลจีเรียวัย 30 ปีมีบทบาทสำคัญในเกมใหญ่หลายเกมในฤดูกาลนี้ รวมถึงสองประตูในเลกที่สองของแชมเปียนส์ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดที่สองกับ PSG เพื่อเพิ่มผู้ชนะที่เขาทำประตูได้ในปารีส ตอนนี้เขามุ่งหน้าไปยังโปรตุเกสโดยฝ่ายเมืองต้องการสลักชื่อในหนังสือประวัติศาสตร์ขณะที่พวกเขาแสวงหาชัยชนะแชมเปียนส์ลีกครั้งแรกเมื่อพวกเขาพบกับเชลซีในปอร์โต ก่อนเกม เขามีสิ่งนี้ที่จะพูด….…

Continue Reading →

การแข่งขันบาสเกตบอลดูไบ King of the District 2.1 กลับมาอีกครั้ง

All In Sports และ Jam Sports Academy กำลังจัดทัวร์นาเมนต์บาสเก็ตบอลแบบตัวต่อตัวซึ่งผู้เล่นจะแข่งขันกันแบบตัวต่อตัวจนกว่าจะได้ผู้ชนะ สมเด็จเจ้ากรมที่ดิน2.1 [KOTD] ที่โรงเรียนเอกชน Al Ittihad Jumeirah จะมีขึ้นในวันที่ 4 และ 5 มิถุนายนth และจัดขึ้นภายใต้การดูแลของสภากีฬาดูไบ…

Continue Reading →

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการวิ่งเพื่อมหาสมุทรบน Palm Jumeirah กับ Adidas และ Parley

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา adidas x Parley Run for the Oceans กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่สี่ โดยยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดการกับระดับมลพิษพลาสติกในทะเลที่อาจสร้างความเสียหายอย่างเร่งด่วนในมหาสมุทร เพื่อสนับสนุนแคมเปญระดับโลกนี้ อาดิดาสได้เปิดตัวทางเดินลอยน้ำที่ The Pointe ร้านอาหารและสถานบันเทิงริมน้ำอันโดดเด่นบน Palm Jumeirah เส้นทางลอยน้ำทอดยาว…

Continue Reading →

วิธีเข้าร่วม Run for the Oceans และจัดการกับมลภาวะพลาสติก

การเคลื่อนไหวระดับโลก: ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Run for the Oceans ใน UAE มลพิษจากพลาสติกในทะเลทุกวันคุกคามความยั่งยืนของโลกของเรา และหากเราทิ้งพลาสติกลงสู่มหาสมุทรตามอัตราที่เราเป็นต่อไป ภายในปี 2050 จะมีพลาสติกในน่านน้ำของเรามากกว่าในปลา Adidas และ Parley อยู่ในภารกิจในการลดปริมาณพลาสติกในทะเลของเรา โดยให้คำมั่นว่าจะกำจัดขวดและเศษขยะออกจากมหาสมุทรโดยให้ผู้คนมีส่วนร่วมในการเคลื่อนไหวระดับโลก ไม่รองรับการเล่นวิดีโอ ชุมชน…

Continue Reading →

Marcel Keizer หัวหน้าทีม Al Jazira มองไปข้างหน้าหลังจากขยายสัญญาที่ AGL Champions

มาร์เซล ไคเซอร์ โค้ชผู้ทะเยอทะยานได้ทำเครื่องหมายการต่อสัญญาของเขาด้วยการส่งข้อความลางร้ายว่า “ปีหน้าอาจจะดีกว่านี้” สำหรับการครองราชย์ อาราเบียน กัลฟ์ ลีก แชมป์อัลจาซีร่า จักรพรรดิ์ วัย 52 ปี เคยเป็น ได้รับรางวัลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยเงื่อนไขใหม่จนถึงมิถุนายน 2023 หลังจากที่เขานำทีม Pride of Abu…

Continue Reading →