ห้าคนของ Red Bull Neymar Jr เตรียมพร้อมสำหรับรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายที่ Aljada

ขึ้นสู่ถ้วย: ผู้เข้าร่วมแสดงในช่วง Five Qualifier ของ Red Bull Neymar Jr ที่สนามเด็กเล่นฟุตบอล Altahadi ในเมืองชาร์จาห์

Madar at Aljada แหล่งบันเทิงยอดนิยมของอาราดาเป็นเจ้าภาพรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายของ Red Bull Neymar Jr’s Five ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ 5 รายการที่ใหญ่ที่สุดในโลกในวันศุกร์นี้ การแข่งขันครั้งที่ 5 ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เริ่มต้นเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์และมีผู้เล่น 1,800 คนเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันรอบคัดเลือก 14 รายการซึ่งจัดขึ้นในสถานที่ต่างๆในเจ็ดเอมิเรตส์

การแข่งขันได้รวมในปีนี้เป็นครั้งแรกที่มีการคัดเลือกเฉพาะผู้หญิงในชาร์จาห์ ทีมหญิงจะแข่งขันแยกกันในวันศุกร์เพื่อชิงตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับโลก 5 รายการของ Red Bull Neymar Jr ที่ Instituto Projeto Neymar Jr. ใน Praia Grande ประเทศบราซิล

รางวัลใหญ่: การแข่งขัน Red Bull Neymar Jr รุ่นที่ 5 ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากอารดา

การสนับสนุนในพื้นที่: การแข่งขัน Red Bull Neymar Jr รุ่นที่ 5 ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากอารดา

สมาชิกเจ็ดคนของผู้เข้ารอบสุดท้ายที่ชนะทั้งสองซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นตัวหลัก 5 คนและผู้เล่นสำรองสองคนจะบินไปบราซิลเพื่อเป็นตัวแทนของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติและมีโอกาสเผชิญหน้ากับเนย์มาร์พร้อมกับเพื่อนซูเปอร์สตาร์สี่คนของเขา

5 การแข่งขันเรดบูลเนย์มาร์จูเนียร์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจาก Arada ผู้สนับสนุนระดับชาติของทัวร์นาเมนต์และผู้พัฒนาหลักที่อยู่เบื้องหลัง Aljada

เรย์ทินสตันผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมของอารดากล่าวว่า“ ทัวร์นาเมนต์นี้สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกายและกีฬาที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นส่วนสำคัญของชุมชนของอารดา เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมของชุมชนที่มีความหมายและเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์”

เขากล่าวเสริมว่า:“ เนื่องจากมาตรการและข้อ จำกัด ด้านสุขภาพของชาติแฟน ๆ จะไม่สามารถเข้าร่วมและเชียร์ทีมของพวกเขาได้ อย่างไรก็ตามการแข่งขันจะถ่ายทอดสดที่ช่อง Five Facebook ของ Red Bull Neymar Jr ตามลิงค์ต่อไปนี้ https://www.facebook.com/redbullneymarjrsfive/

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *