Laurentiu Reghecampf และ Al Ahli Jeddah ทั้งคู่มีอะไรให้พิสูจน์มากมาย

ความเข้าใจตามคำพูดของ Laurentiu Reghecampf’s จ้างโดย Al Ahli Jeddah

ไม่ใช่จากฝั่งโรมาเนียแน่นอน งานที่ชาญฉลาดมากขึ้นโดยตัวแทน / ภรรยาที่เชื่อมต่อกันเป็นพิเศษ Anamaria Prodan ได้ลงจอดที่ก สัญญาที่ร่ำรวย“ จนถึงสิ้นสุดฤดูกาล” ที่หน้าต่างร้านค้าอื่นที่ดีที่สุดเพื่อจัดแสดงมูลค่าที่ยืนยงไม่ว่าจะเป็นที่ King Abdullah Sports City หรือที่อื่น ๆ

นักเตะวัย 45 ปีไม่ได้รับการยกย่องอย่างมากในการแข่งขัน Al Wasl และ Al Wahda ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (แม้ว่าจะนำพวกเขาไปสู่ถ้วย Arabian Gulf Cup 2017/18 รวมทั้ง 2017 และ 2018 Arabian Gulf Super Cups) ความเกลียดชังจากผู้สนับสนุนอัลฮิลาลที่มีประสบการณ์วิ่งขึ้นในถ้วยมกุฎราชกุมารซาอุดีอาระเบียปี 2014/15 – เกมกับนายจ้างในอนาคตซึ่งจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาและการแข่งขัน AFC Champions League ปี 2014 ได้ช่วยกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาเชิงลบต่อผู้สนับสนุน Ahli บนโซเชียลมีเดียตามที่รายงานโดย อัลมาดิน่า.

ปัจจุบัน Ahli ถามคำถามเกี่ยวกับการค้นหาเป็นสิ่งสำคัญโดยไม่คำนึงถึงมูลค่าที่แท้จริงของ Reghecampf เพียงเท่านี้ก็สามารถหยุดความสนุกสนานในการจ้างและยิงที่น่าสงสัยได้

หนึ่งในฝ่ายที่ได้รับการสนับสนุนที่ดีที่สุดของเอเชียได้เข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่ชื่อเสียงที่ดีของ Vladan Milojevic ได้รับที่ Red Star Belgrade ได้อย่างไร ไม่สามารถป้องกันไม่ให้เขากลายเป็นวันที่ 24 มีนาคม หัวหน้าโค้ชถาวรคนที่ 5 ของสโมสรตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2019? การวิเคราะห์สถานการณ์ที่น่าสยดสยองอย่างชาญฉลาดนั้นจะต้องยืดออกไปไกลกว่าพื้นฐานของการแพ้สตรีคห้านัดในลีกอาชีพของซาอุดิอาระเบียและสอบสวนสาเหตุที่เกิดขึ้น

จุดเริ่มต้นที่ดีคือความจริงที่ว่าเซอร์เบียเป็นนักกลยุทธ์คนแรกของพวกเขาที่อยู่ได้นานกว่าหนึ่งปี ตั้งแต่ Christian Gross ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2014 ถึงมิถุนายน 2016 การเข้าพักของ Milojevic ก็ยืดเยื้ออย่างไม่อาจปฏิเสธได้ ปีที่แล้วหยุดงาน 5 เดือนเพราะไวรัสโคโรนา

การรับสมัครที่หลากหลายของ Ahli ได้เห็นพวกเขากลับไปที่ Gross สองครั้งพร้อมกับผลตอบแทนที่ลดน้อยลง นำแนวทางยุทธวิธีที่แตกต่างกันใน Jorge Fossati และ Pablo Guede เข้ามาในอเมริกาใต้และไล่ Sergiy Rebrov ตำนานของยูเครนในฤดูกาลที่จบอันดับที่สองในท้ายที่สุดรวมทั้งมีความสัมพันธ์สั้น ๆ กับอดีต Persepolis supremo Branko Ivankovic และ Jose Gomes ของโปรตุเกส

เป้าหมายของโอมาร์อัลโซมาห์ซูเปอร์สตาร์แห่งซีเรียตั้งแต่ปี 2014 ช่วยบรรเทาผลกระทบของแนวทางที่เอาแน่เอานอนไม่ได้นี้ นั่นคือจนกระทั่งปัญหาการบาดเจ็บที่จู้จี้ทำให้เป้าหมาย SPL ของเขาลดลงเหลือ 10 นัดใน 21 นัดในเทอมนี้ซึ่งเป็นอัตราส่วนที่แย่ที่สุดของอายุ 32 ปีในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในราชอาณาจักร

Ahli หวังว่า Reghecampf จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ทีมที่มีความสามารถอย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อก้าวเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม ACL ปี 2021 และผ่านเข้ารอบในปี 2022 จากอันดับที่ 7 ของอันดับในประเทศ

สิ่งที่พวกเขาทำต่อไปมีความสำคัญยิ่ง ไม่ว่าจะให้ Reghecampf ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในปัจจุบันจำนวนมากในปี 2021/22 เพื่อสร้างหรืออนุญาตสิ่งเดียวกันสำหรับผู้สืบทอดที่เลือก

หากไม่เป็นเช่นนั้นวงจรที่ไม่หยุดหย่อนนี้จะหมุน Ahli ให้ห่างไกลจากความสำเร็จที่ยั่งยืน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *