Carl Frampton จะออกจากการชกมวยหากเขาแพ้ Jamel Herring

Carl Frampton (28-2, 16 KOs) ถูกกำหนดให้ออกจากการชกมวยหากเขาแพ้การชกตำแหน่งระดับโลกกับ Jamel Herring (22-2, 10 KOs) ในสุดสัปดาห์นี้

ทั้งคู่ต่อสู้กันเพื่อชิงสายรัด WBO Super Feather Weight ของ Herring ในดูไบเมื่อวันเสาร์และชาวไอร์แลนด์เหนือกล่าวว่านี่จะเป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขาหากเขาพ่ายแพ้

เขากล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า“ ฉันจะเกษียณถ้าแพ้การชกครั้งนี้เพราะฉันเชื่อว่าจะคว้าแชมป์โลกได้อีกครั้งและถ้าแพ้ฉันก็ไม่อยากจะต้องไปตามบ้านเพื่อกลับไปเป็นตำแหน่งแชมป์โลกอีก เป็นเวลาสองหรือสามปี”

เมื่อพูดในงานแถลงข่าวก่อนการต่อสู้ที่ Caesar’s Palace, Bluewaters เขากล่าวเท่าที่เขาเคารพคู่ต่อสู้ของเขาทั้งยังไม่อยู่ในวัยที่พวกเขาสามารถแพ้ได้

“ ฉันคิดว่าใครเคยแพ้การต่อสู้ครั้งนี้ควรถอยออกมาด้วยความซื่อสัตย์” Frampton กล่าว “ ฉันคาดหวังว่าจะเป็น Jamel ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาถ้าคุณดูการแสดงครั้งสุดท้ายของเขาเขาได้รับคำวิจารณ์เล็กน้อย แต่ฉันก็เช่นกันสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของฉันดังนั้นฉันคิดว่าเราทั้งคู่ต้องดีกว่าครั้งที่แล้ว เราจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นฉันคาดหวังสิ่งที่ดีที่สุดจากเขาและฉันก็เตรียมพร้อมสำหรับมัน”

Frampton ซึ่งครองตำแหน่งแชมป์โลกครั้งล่าสุดในปี 2560 มีโอกาสสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นชาวไอริชคนแรกที่คว้าตำแหน่งแชมป์โลกในระดับน้ำหนักที่แตกต่างกันถึง 3 ประเภทโดยเคยเป็นแชมป์โลกในรุ่นน้ำหนักขนนกและรุ่นซูเปอร์แบนตัมเวตมาแล้ว

‘The Jackal’ อยู่ในดูไบมานานกว่าคู่ต่อสู้และแสดงความสุขที่ค่ายของเขาได้ไป “ ฉันมีความสุขกับสิ่งต่างๆที่ผ่านไปมีคนพูดถึงอาการบาดเจ็บที่มือของฉัน แต่มันก็น้อยมากและไม่ใช่ปัญหาที่แท้จริงสำหรับฉัน ฉันดูแลมันด้วยการซ้อมและค่ายก็เป็นอันดับต้น ๆ นอกเหนือจากนั้นจึงไม่มีข้อติใด ๆ ฉันอยู่ในที่ที่ฉันต้องอยู่ในตอนนี้และพร้อมสำหรับการต่อสู้”

Champion Herring อยู่ในดูไบเพียงสองสัปดาห์ แต่ยืนยันว่าเขาพร้อมสำหรับการต่อสู้อย่างเต็มที่ “ ฉันไม่ได้มองหาจุดอ่อนใด ๆ เราเตรียมความพร้อมสำหรับ Carl Frampton ที่ดีที่สุดเพราะเรารู้ว่ามีอะไรรอเขาอยู่ เราไม่มองหาข้อบกพร่องเรากำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดและนั่นคือวิธีที่เราเข้าหานักสู้ทุกคน”

เขากล่าวเสริมว่า:“ นี่คือชื่อที่ใหญ่ที่สุดในประวัติส่วนตัวของฉัน เราเคยปรับตัวให้ชินกับสภาพแวดล้อมและเราได้รับการฝึกฝนตามเวลาที่ต่างกันดังนั้นเราจึงพร้อมสำหรับการต่อสู้”

นี่เป็นครั้งแรกของการชกชิงตำแหน่งระดับโลกที่ดูไบ

#LEGACYDUBAI FIGHT NIGHT มีขึ้นตั้งแต่ 21.00 น. วันเสาร์ที่ 3 เมษายน ที่ Rotunda ที่ Caesars Palace, Bluewaters, Dubai

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *