ทีม Rijab และ Arab Star ชนะการแข่งขัน Red Bull Neymar Jr’s Five UAE

บนเครื่องบิน: Arab Star จะมุ่งหน้าไปยังบราซิลหลังจากชนะการแข่งขัน UAE

ทีม Rijab และ Arab Star ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้ชนะในทัวร์นาเมนต์ Five UAE ของ Red Bull Neymar Jr ซึ่งสรุปรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ Madar ที่ Aljada แหล่งบันเทิงยอดนิยมของชาร์จาห์

ทีม Rijab เอาชนะ Mangawi ในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันชายขณะที่ Arab Star เอาชนะ Shoroq เพื่อเป็นทีมหญิงทีมแรกของ UAE ที่เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับโลก Red Bull Neymar Jr ที่ Instituto Projeto Neymar Jr. ใน Praia Grande ในเซาเปาโล บราซิล

ผู้ได้รับรางวัล:

ผู้ชนะ: ทีม Rijab เป็นผู้ชนะชายใน Red Bull Neymar Jr’s Five

สมาชิกเจ็ดคนของทั้งสองทีมซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นตัวหลัก 5 คนและผู้เล่นสำรองสองคนได้รับบอร์ดดิ้งพาสเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติที่บราซิลในปลายปีนี้และจะมีโอกาสพบกันและอาจจะได้เผชิญหน้ากับเนย์มาร์พร้อมกับสี่ใน เพื่อนที่เป็นซูเปอร์สตาร์ของเขาในทัวร์นาเมนต์ 5 รายการที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เรย์ทินสตันผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมของอารดากล่าวว่า“ เราภูมิใจในความพยายามร่วมกันในการดึงทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ออกมาในฟองสบู่ปลอดโควิดซึ่งผู้เล่นทุกคนได้รับการทดสอบโซนทัวร์นาเมนต์ถูกปิดและทุกทีมก็แสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยม ความรับผิดชอบในการปฏิบัติตามการสวมหน้ากากและการห่างเหินทางสังคม เราหวังว่าจะได้ติดตามความคืบหน้าและการเตรียมความพร้อมของ Rijab และ Arab Star ไปจนถึงทัวร์นาเมนต์สุดท้ายที่บราซิล”

ขับเคลื่อนโดย Arada นักพัฒนามืออาชีพที่อยู่เบื้องหลัง Aljada ฉบับ UAE เริ่มต้นเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์โดยดึงการมีส่วนร่วมจากผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลกว่า 2,000 คนซึ่งได้เล่นการแข่งขันมากกว่า 350 รายการใน 14 รอบคัดเลือกทั่วเอมิเรตส์รวมถึงผู้คัดเลือกเฉพาะผู้หญิง 2 คนในรอบแรก เวลาในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ผู้ผ่านการคัดเลือกทั้งหมดจัดขึ้นตามมาตรการและข้อ จำกัด ด้านสุขภาพในท้องถิ่นเพื่อให้ชุมชนปลอดภัย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *