Al Jazira แจกจ่ายเสื้อรุ่นลิมิเต็ดให้กับพนักงานระดับแนวหน้า

อัลจาซีราตระหนักถึงบทบาทสำคัญของคนงานแนวหน้าทั่วอาบูดาบีโดยการแจกจ่ายชุดอุปกรณ์พิเศษเฉพาะรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นให้กับกลุ่มผู้รับผู้โชคดีควบคู่ไปกับพันธมิตร Healthpoint, ADNOC และ Al Ain Farms

ชุดดังกล่าวถูกสวมใส่ระหว่างเกมนัดเปิดฤดูกาล 2020/21 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ PUMA ผู้ผลิตกีฬาระดับโลกที่เป็นหุ้นส่วนทางนวัตกรรมของสโมสร การออกแบบรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่นำเสนอในการแข่งขัน Arabian Gulf Cup สามนัดกับ Ittihad Kalba, Al Nasr และ Al Dhafra ก่อนที่จะเปิดตัวชุดอุปกรณ์หลักของสโมสร

The Pride of Abu Dhabi กำลังทำงานร่วมกับพันธมิตรหลักของสโมสรเพื่อคัดเลือกผู้รับโชคสำหรับสิ่งของที่ระลึกเกี่ยวกับกีฬาที่เป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ นับเป็นโครงการริเริ่มชุมชนที่เกี่ยวข้องกับโควิดล่าสุดจากสโมสรซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับต้น ๆ ของตารางโดยเหลือการแข่งขันอีกเพียงสามนัด

นาย Ali Youssif Al Hammadi ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม Al Jazira ของ Al Jazira กล่าวถึงความคิดริเริ่มว่า:“ Al Jazira Club รู้ดีถึงบทบาทในชุมชนอาบูดาบีดีเกินไปและทุกคนรู้สึกขอบคุณสำหรับความกล้าหาญที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของคนงานแนวหน้าของเมืองของเรา .

“ เราคือความภาคภูมิใจของอาบูดาบีด้วยเหตุผลใดก็ตามสโมสรที่เป็นศูนย์กลางของชุมชนที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยสายสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใครระหว่างแฟนบอลผู้เล่นและโค้ชของเราและแน่นอนว่าพันธมิตรของสโมสรของเรา

“ ความร่วมมือของเรากับ PUMA ทำให้เราเริ่มต้นฤดูกาลด้วยชุดคิทรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นและเราตื่นเต้นที่จะบริจาคของที่ระลึกเกี่ยวกับกีฬาที่เป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ให้กับผู้ที่มาจากเมืองที่สมควรได้รับมากที่สุด”

สโมสรกำลังทำงานร่วมกับพันธมิตรหลักเพื่อให้แน่ใจว่าผู้รับมีคุณค่ามากที่สุด พันธมิตรที่เกี่ยวข้อง – Healthpoint, ADNOC และ Al Ain Farms – ทั้งหมดทำงานอย่างใกล้ชิดกับสโมสรตลอดทั้งฤดูกาลเกี่ยวกับความคิดริเริ่มที่หลากหลายตามชุมชน

Ali Mabkhout ผู้ทำประตูชั้นนำของสโมสรกล่าวว่า“ นี่เป็นความคิดริเริ่มที่ยอดเยี่ยมของสโมสรและฉันไม่สามารถนึกถึงผู้รับที่ดีกว่าสำหรับชุด PUMA รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นได้

BeFunky- คอลลาจ (2)

“ เราจะเป็นหนี้ตลอดไปสำหรับความกล้าหาญของผู้ที่ทำงานในแนวหน้า ฉันภูมิใจที่สโมสรเลือกที่จะแจกจ่ายชุดอุปกรณ์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นให้กับฮีโร่เหล่านี้และมอบสัญลักษณ์แสดงความขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่พวกเขาทำ”

เมื่อเร็ว ๆ นี้สโมสรได้เปิดตัวการขับเคลื่อนการฉีดวัคซีนร่วมกับพันธมิตรหลัก Mubadala ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกรมอนามัยและความพยายามของศูนย์สาธารณสุขอาบูดาบีในการควบคุมการแพร่กระจายของโควิด -19 ผู้เล่นและทีมงานได้รับวัคซีนที่ Healthpoint ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพระดับโลกของ Mubadala Health

ด้วยการแข่งขันที่เหลืออีกสามนัดในฤดูกาล UAE Pro League อัลจาซีราที่อยู่อันดับต้น ๆ ของตารางทำให้บานียาสอยู่ในอันดับที่สองได้หนึ่งแต้มและนำหน้าชาบับอัลอาห์ลีดูไบเป็นอันดับสามอีก 7 แต้ม

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *