Abdulrahman Sulayman ให้คำแนะนำสำหรับการวิ่งในช่วงรอมฎอน

Abdulrahman Sulayman เป็นผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและเป็นผู้ประกอบการที่แข็งแกร่งในฐานะโค้ชฟิตเนสและนักกีฬาในภูมิภาคนี้

เขาเป็นผู้ฝึกสอนที่ได้รับการรับรองและหลงใหลในการเสริมสร้างศักยภาพและให้ความรู้เกี่ยวกับเส้นทางการออกกำลังกายของแต่ละคนผ่านความเชี่ยวชาญของเขา

โปรแกรมการฝึกอบรมและการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

ที่นี่ นักกีฬา Under Amourให้เคล็ดลับ 5 ประการสำหรับการฝึกอบรมและโภชนาการในช่วงรอมฎอน

1. ช่วงไหนดีที่สุดของวันในการวิ่งในช่วงรอมฎอน?

เวลาที่ดีที่สุดของวันในการวิ่งในช่วงรอมฎอนคือก่อนที่จะมีศีลถ้าเป็นการวิ่งที่มีความเข้มข้นต่ำได้ง่าย อย่างไรก็ตามหากเป็นการวิ่งที่มีความเข้มข้นสูงฉันชอบที่จะทำลายการอดอาหารของฉันด้วยสิ่งที่เบาเช่นน้ำกาแฟหรือวันที่แล้วฉันจะไปวิ่งอย่างเข้มข้นผลักดันตัวเองจริงๆ

2. คุณมีคำแนะนำอะไรเกี่ยวกับโภชนาการสำหรับคนที่วิ่งในช่วงรอมฎอน?

คำแนะนำทางโภชนาการที่ดีที่สุดในช่วงรอมฎอนคือการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและเบา ๆ เพื่อเติมพลังให้ร่างกายของคุณอย่างถูกวิธีหลังจากที่คุณละศีลอด เพื่อรักษาสมดุลของอาหารฉันชอบกินอาหารอย่างน้อยสามถึงสี่มื้อในปริมาณที่น้อยลง

0G0A5282 (1)

3. ผู้คนควรมองหาระยะเวลายาวที่มีความเข้มข้นต่ำหรือช่วงระยะเวลาสั้นที่มีความเข้มข้นสูง?

หากคุณกำลังออกกำลังกายก่อนที่จะขาดอาหารคุณควรยึดติดกับความเข้มข้นต่ำและระยะเวลาที่นานขึ้นและให้แน่ใจว่าคุณรับฟังข้อ จำกัด ของร่างกายเนื่องจากคุณอดอาหาร หลังจากที่ Iftar คุณสามารถออกกำลังกายได้ทุกประเภทไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้ตราบเท่าที่คุณเคลื่อนไหวและออกกำลังกาย

4. อะไรคือเคล็ดลับยอดนิยมในการฟื้นตัวของคุณ?

ในช่วงเดือนรอมฎอนกระบวนการฟื้นฟูมีความสำคัญอย่างยิ่ง ฉันแน่ใจว่าตัวเองได้รับความชุ่มชื้นอย่างมากหลังจากทานศีลอดควบคู่ไปกับการรับประทานอาหาร
อาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและการนอนหลับฝันดี อาวุธลับของฉันคือการสวมชุดกีฬาเพื่อการฟื้นฟูของ Under Armour ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นผ้าผสมแร่ธาตุที่ดึงพลังงานที่คุณให้ไปแล้วสะท้อนกลับเข้าสู่กล้ามเนื้อของคุณคุณจึงรู้สึกเหนื่อยน้อยลงและฟื้นตัวได้เร็วขึ้น – ในขณะที่คุณนอนหลับ! ฝัน!

0G0A5305 (1)

5. เป้าหมายการออกกำลังกายของคุณในช่วงรอมฎอนคืออะไร?

ฉันมักจะทดสอบตัวเองในช่วงรอมฎอนและตั้งเป้าหมายใหม่ ๆ ในแต่ละปีเพื่อผลักดันตัวเองอย่างแท้จริง เป้าหมายหลักคือเอาชนะสิ่งที่ดีที่สุดเอาชนะอุปสรรคและผลักดันตัวเองแม้ว่าใจของฉันอาจไม่คิดว่าจะทำได้อีกต่อไป

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *