Sports Industry Awards กลับมาสู่ Palm Jumeirah สำหรับรุ่นที่ 8

ชื่อที่ใหญ่ที่สุดในชุมชนกีฬาในตะวันออกกลางจะมารวมตัวกันเพื่อรับรางวัล Sports Industry Awards (SPIA) เมื่องานกลับมาอีกครั้งสำหรับรุ่นที่แปด SPIA ตระหนักถึงความสำเร็จของบุคคลองค์กรสิ่งอำนวยความสะดวกและแคมเปญที่มีส่วนในการพัฒนากีฬาในภูมิภาค

SPIA ฉบับปี 2021 จะมี 21 ประเภทรางวัลซึ่งแต่ละประเภทเป็นที่ยอมรับในความสำเร็จของอุตสาหกรรมกีฬาในตะวันออกกลางและให้รางวัลแก่ผู้ที่มีความสามารถในการแข่งขันกีฬาที่หลากหลาย

นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่งานนี้จัดโดย Sport360X ซึ่งประกอบด้วยประเภทกีฬาหลายประเภท – แคมเปญ eSports ที่ดีที่สุดแห่งปีและการแข่งขัน eSports แห่งปีซึ่งเป็นการเน้นและเฉลิมฉลองการเติบโตของอุตสาหกรรมเกม ของนักกีฬาและแบรนด์กีฬาแข่งขันกันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ผู้ได้รับรางวัล: พิธีจะมีขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม

ผู้ได้รับรางวัล: พิธีจะมีขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม

แม้จะมีช่วงเวลา 12 เดือนที่ท้าทายซึ่งเห็นว่าพิธี SPIA ปี 2020 ถูกยกเลิกเนื่องจากการแพร่ระบาดทั่วโลกวิสัยทัศน์และกลยุทธ์หลักที่จัดทำโดยอุตสาหกรรมกีฬาทำให้มั่นใจได้ว่าภูมิภาคนี้จะยังคงนำหน้าเกมในขณะที่กำหนดมาตรฐานใหม่อย่างต่อเนื่องซึ่งกลายเป็นที่อิจฉา ของเวทีกีฬาระดับนานาชาติ สำหรับการลงทะเบียนกิจกรรมปี 2021 ได้รับการยอมรับสำหรับการส่งปี 2019 และ 2020

ผู้ชนะในทุกประเภทจะถูกตัดสินโดยคณะกรรมการอิสระซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่ได้รับการคัดเลือกจากทักษะและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมกีฬาของตะวันออกกลาง พิธีจะจัดขึ้นที่ดูไบในวันที่ 26 พฤษภาคมที่โรงแรม W, Palm Jumeirah

Bassam Nawfal กรรมการผู้จัดการของ Sport360 กล่าวว่า“ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ SPIA จะกลับมาหลังจากการยกเลิกไปเมื่อปีที่แล้วอย่างน่าเสียดาย งานนี้เป็นการรวมตัวกันของอุตสาหกรรมกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคและเฉลิมฉลองความเป็นเลิศด้านกีฬาในตะวันออกกลางและดึงดูดผู้ส่งผลงานจำนวนมากจากภาคกีฬาต่างๆ”

“ SPIA กำลังกลับไปที่ Palm Jumeirah อันเป็นสัญลักษณ์ของดูไบซึ่งจะจัดขึ้นในห้องบอลรูมที่สวยงามของ W Hotel สถานที่จัดงานไม่เพียง แต่เป็นฉากหลังที่น่าตื่นเต้นสำหรับแขกของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์อย่างใกล้ชิดโดยยึดมั่นในกฎระเบียบใหม่ของการห่างเหินทางสังคม SPIA เป็นงานเดียวในภูมิภาคนี้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราจะจัดให้มีขึ้นอีกครั้งในปีนี้เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมกีฬาที่ได้ค้นพบวิธีการใหม่ ๆ และสร้างสรรค์เพื่อรับมือในช่วงเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อน”

กิจกรรมก่อนหน้านี้มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 400 คนที่หวังว่าจะได้รับรางวัล SPIA รวมถึงงานในปี 2019 ที่จัดขึ้นที่สนามกีฬา Coca-Cola ในย่านดาวน์ทาวน์ของดูไบ เนื่องจากการระบาดของโรคการจัดงานในปีนี้จะลดลงและปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวดรวมถึงการห่างเหินทางสังคม

SPIA 2021 ได้รับการสนับสนุนจาก YouGov Sport ซึ่งเป็น บริษัท วิจัยด้านกีฬาการให้การสนับสนุนและความบันเทิงระดับโลกโดยทำงานร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญด้านกีฬาเพื่อปลดล็อกข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมายและนำไปปฏิบัติได้

งานนี้ดึงดูดซีอีโอและผู้มีอำนาจตัดสินใจที่มีอิทธิพลมากที่สุดในภูมิภาคซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม SPIA จึงรู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Global Traveller USA ในฐานะพันธมิตรด้านสื่ออย่างเป็นทางการ

สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมพิธีและงานกาล่าดินเนอร์มีให้เลือกหลายแพ็กเกจ ราคาสำหรับบุคคลทั่วไปที่นั่งเริ่มต้นที่ 330 ดอลลาร์มีโต๊ะตั้งแต่ 3,000 ดอลลาร์และโต๊ะวีไอพีราคา 5,500 ดอลลาร์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ spiame.com.

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Sport360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *