ลิโอเนล เมสซี การเจรจาต่อสัญญาที่บาร์เซโลน่า ‘ก้าวหน้าพอสมควร’ ลาปอร์ตา กล่าว

โจน ลาปอร์ตา ประธานสโมสร โจน ลาปอร์ตา เปิดเผยว่า การพูดคุยกันอย่างยาวนานเกี่ยวกับการขยายเวลาการเข้าพักครั้งประวัติศาสตร์ของ ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ที่หมดสัญญาที่บาร์เซโลนา นั้น “ก้าวหน้าพอสมควร”

เมสซี่ วัย 34 ปี ได้เห็นการเซ็นสัญญา 18 ปีทำลายสถิติของเขา ซึ่งทำไปแล้ว 672 ประตูจาก 778 เกมและ 34 ถ้วยรางวัลใหญ่ สำหรับชาวคาตาลันจะสิ้นสุดอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กรกฎาคมเมื่อสัญญาล่าสุดของเขาหมดลง ความยากลำบากในการปฏิบัติตามกฎการเล่นที่ยุติธรรมทางการเงินของลาลีกาทำให้เกิดการหารือที่ซับซ้อนระหว่างทั้งสองฝ่ายเกี่ยวกับการต่ออายุ

อย่างไรก็ตาม Laporta มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับบทสรุปที่ประสบความสำเร็จในระหว่างการนำเสนอรายการ ‘Nothing is possible’ ของ Mago Pop

“[Messi’s renewal] ก้าวหน้าพอสมควร” เขาพูดว่า.

“ชาวคาตาลัน, บาร์เซโลนา, คาตาโลเนียและโลกฟุตบอลทั้งหมดมีความสุขเพราะลีโอชนะโคปาอเมริกา

“มันน่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลตื่นเต้นกับการคว้าแชมป์แบบนี้ และเขาทำให้เราทุกคนร้องไห้ด้วยความปิติยินดี

“เขามีความสุขมาก เราทุกคนมีความสุข ฉันมีความสุขกับลีโอที่จัดการได้ [to win the Copa America]ร่วมกับเพื่อนร่วมทีม และอาร์เจนติน่าก็กลับมาเป็นจ่าฝูงอีกครั้ง และ [I am] ยัง [happy] สำหรับ [Sergio] อเกวโร่.

“ผมมีความสุขสำหรับครอบครัวของเมสซี่ สำหรับอาร์เจนติน่า สำหรับบาร์เซโลน่าที่เป็นที่ยอมรับ ชื่นชม และชื่นชอบในการมีความผูกพันกับลีโอ”

เมสซี่เป็นผู้เล่นของการแข่งขันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่ออาร์เจนตินาเอาชนะเจ้าภาพบราซิล 1-0 ในรอบชิงชนะเลิศโคปาอเมริกาซึ่งเป็นการสิ้นสุดความแห้งแล้งของถ้วยรางวัลระดับนานาชาติ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sport360 Application

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *