ช่วงเวลาที่สวยงามของ UEFA EURO 2020 สร้างมนต์ขลังโดย vivo

พิธีปิด: การแสดงอันน่าประทับใจในการแข่งขันยูโร 2020 รอบชิงชนะเลิศ

ด้วยการสิ้นสุดของพิธีปิดการแข่งขัน UEFA EURO 2020 ที่นำเสนอโดย vivo แฟน ๆ ทั่วโลกต่างมีช่วงเวลาที่สวยงามเกือบหนึ่งเดือนตลอดทั้งเกมที่สวยงาม ตลอดทัวร์นาเมนต์ vivo ได้ช่วยส่งเสริมและทำให้ผู้คนทั่วโลกได้มีส่วนร่วมและใกล้ชิดกับการแข่งขันมากขึ้น เมื่อพวกเขาเชื่อมต่อและเฉลิมฉลองกับเพื่อน ครอบครัว และแฟนเพื่อน

ในฐานะผู้นำเสนอคนแรกของพิธีปิดการแข่งขันยูโร 2020 vivo ได้นำเสนอฉากสุดท้ายของการแข่งขันอันน่าตื่นตาตื่นใจที่สนามเวมบลีย์ โดยผสมผสานเทคโนโลยี AR อันล้ำสมัยและการแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชมนับล้านทั่วโลกของงาน ในฐานะที่เป็นหนึ่งในงานกีฬาขนาดใหญ่ครั้งแรกหลังจากเว้นระยะห่างทางสังคมมาหนึ่งปี ยูโร 2020 จึงเป็นถ้วยยุโรปที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดในประวัติศาสตร์ 6 ทศวรรษของการแข่งขัน ซึ่งจัดไว้สำหรับความคาดหวังสูงและความกระตือรือร้นของแฟน ๆ ทั่วโลก

โฮโลแกรม: vivo ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในระหว่างพิธี

โฮโลแกรม: vivo ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในระหว่างพิธี

ก่อนการแข่งขัน vivo ได้เปิดตัวแคมเปญ “To Beautiful Moments” และเชิญแฟน ๆ ให้ส่งพลังของพวกเขาเข้าสู่เกมด้วยการแบ่งปันเสียงปรบมือและเสียงเชียร์บนโซเชียลมีเดีย เนื้อหาที่สร้างโดยแฟน ๆ ถูกนำเสนอในระหว่างพิธีปิดยูโร 2020 ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน vivo ยังใช้เทคโนโลยี AI ที่เป็นเอกสิทธิ์ของตนเองในการซ่อมแซมภาพถ่ายที่น่าจดจำของช่วงเวลาที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ของการแข่งขันที่มีเรื่องราว vivo นำเสนอการบูรณะช่วงเวลาที่สวยงามเหล่านี้แก่ UEFA เป็นของขวัญอย่างเป็นทางการสำหรับวันครบรอบ 60 ปีของ UEFA European Football Championship

vivo HQ: มุมมองของฉากหลังครบรอบ 60 ปี UEFA EURO ที่สร้างขึ้นโดย VIVO ที่สำนักงานใหญ่ของ UEFA

vivo HQ: มุมมองของฉากหลังครบรอบ 60 ปี UEFA EURO ที่สร้างขึ้นโดย VIVO ที่สำนักงานใหญ่ของ UEFA

Spark Ni รองประธานอาวุโสและซีเอ็มโอของ vivo กล่าวหลังพิธีปิดว่า: “แบรนด์ของเราตื่นเต้นที่ได้ช่วยทำให้ช่วงเวลาในเกมที่สวยงามมีมนต์ขลังยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ ผู้ติดตาม และแฟน ๆ ของเรา ตลอดทัวร์นาเมนต์ การได้ติดต่อกับผู้คนทั่วโลกเป็นเรื่องมหัศจรรย์ และเราตั้งตารอที่จะถ่ายทอดความหลงใหลนี้ไปสู่การเป็นพันธมิตรอย่างต่อเนื่องกับยูฟ่า”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sport360 Application

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *