Al Jazira บรรลุข้อตกลงทุนการศึกษากับมหาวิทยาลัยชื่อดังของสเปน ISDE

Al Jazira และมหาวิทยาลัยในสเปน Instituto Superior de Derecho y Economía (ISDE) มีความยินดีที่จะประกาศการลงนามในข้อตกลงความร่วมมือด้านทุนการศึกษาฉบับใหม่ ซึ่งจะทำให้สโมสรในอาบูดาบีเสนอที่นั่งทุนการศึกษาห้าที่นั่งเป็นประจำทุกปี

ในฐานะที่เป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่างสโมสรในตะวันออกกลางและ ISDE แชมเปี้ยนของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จะได้รับที่นั่งกึ่งทุนการศึกษาห้าที่นั่งสำหรับโปรแกรมกีฬาระดับโลกของมหาวิทยาลัย ซึ่งคิดเป็นส่วนลด 50% ของค่าธรรมเนียมเดิม ผู้เล่น พนักงาน เจ้าหน้าที่ฝึกสอน และผู้บริหาร

ผู้ลงทะเบียนที่สนใจสามารถสมัครหลักสูตรปริญญาโทระดับสูงกว่าปริญญาตรีทางออนไลน์ที่เข้าถึงได้ง่าย เช่น Global Sports Management, International Sports Law and Markets, Industry Sports and Entertainment Law

ความร่วมมือนี้เป็นส่วนหนึ่งของการลงทุนอย่างกว้างขวางของ Pride of Abu Dhabi ในการแสวงหาความเป็นเลิศในทุกด้านของสโมสร มันเป็นหนึ่งในตัวอย่างมากมายที่นำวิสัยทัศน์ของผู้นำของสโมสรมาทำให้ Al Jazira กลายเป็นตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จสำหรับสโมสรในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เอเชีย และส่วนอื่นๆ ของโลก

Ali Youssef Al Hammadi ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Al Jazira ให้ความเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือดังกล่าวว่า: “ทุกคนที่ Al Jazira แบ่งปันความมุ่งมั่นในการทำลายขอบเขตอย่างต่อเนื่องและค้นหาแนวทางใหม่ๆ เพื่อการเติบโต

“ความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาด้านกีฬาชั้นนำนี้จะช่วยให้พนักงานที่ไว้ใจได้ของเราหลายคนเติบโตทั้งในด้านวิชาการและอาชีพอย่างไม่ต้องสงสัย และท้ายที่สุดจะนำทักษะใหม่ของพวกเขากลับมาเป็นประโยชน์ต่อสโมสร การศึกษาเป็นเสาหลักที่สำคัญมากที่ Al Jazira และหลังจากโครงการในปีนี้สำหรับเด็กนักเรียนในชุมชนของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายการลงทุนของเราไปสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษา

“ความร่วมมือโดยเฉพาะอย่างยิ่งทำให้เราภาคภูมิใจอย่างมากในขณะที่เรากลายเป็นสโมสรแรกในตะวันออกกลางที่ลงนามข้อตกลงในลักษณะนี้กับ ISDE”

ISDE เป็นที่รู้จักทั่วโลกในด้านการจัดการกีฬาและหลักสูตรกฎหมาย โดยจำลองสภาพแวดล้อมการทำงานของสำนักงานกฎหมายและบริษัทชั้นนำต่างๆ โดยให้นักเรียนเข้าถึงเครื่องมือแบบเดียวกับที่พวกเขาจะได้รับในที่ทำงาน ด้วยชุมชนศิษย์เก่าที่มีผู้เชี่ยวชาญกว่า 30,000 คนทั่วโลก มหาวิทยาลัยแห่งนี้มีวิทยาเขตในสเปนและสหรัฐอเมริกาตั้งอยู่ตั้งแต่มาดริดและนิวยอร์กไปจนถึงบาร์เซโลนาและภูมิภาคอัสซูเทรียส

มหาวิทยาลัยในสเปนสมัยใหม่ร่วมมือกับสำนักงานกฎหมายและบริษัทมากกว่า 250 แห่งในกว่า 50 ประเทศ นอกจากนี้ยังร่วมมือกับสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับโลก เช่น New York University, Georgetown, University of Miami และ Jindal Global University เป็นต้น

ในด้านกีฬา ISDE ร่วมมือกับ FC Barcelona ยักษ์ใหญ่ของสเปน ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้สนับสนุนหลักสูตรปริญญาโทหลายหลักสูตร

ในการทำเครื่องหมายข้อตกลงใหม่ Juan José Sánchez Puig ซีอีโอของ ISDE ชี้ให้เห็นว่า “ด้วยข้อตกลงนี้ ISDE มอบประสบการณ์ระดับนานาชาติที่ลึกซึ้งแก่นักกีฬาของ Al Jazira ความเป็นเลิศในการฝึกฝน ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทุกปีด้วยตำแหน่งที่โดดเด่นในการจัดอันดับนานาชาติที่ดีที่สุด . เช่นเดียวกับการฝึกอบรมทางดิจิทัลที่ไม่ธรรมดา ที่นำนักเรียนของเราเข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้น”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sport360 Application

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *